GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty TNHH Quản Lý BĐS Sài Thành thành lập từ tháng 7 năm 2013 bởi một nhóm các Cử nhân khoa Kinh doanh Bất động sản trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, Quảng cáo đăng tin bất động sản, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Trong 9 năm hoạt động Sài Thành đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Công ty BĐS Sài Thành chuyên môi giới, quảng cáo, thẩm định Bất Động Sản. BĐS Sài Thành với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết tự hào khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Sài Thành nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế Sài Thành đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng TP hồ chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Sài Thành luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. Một chữ Tín Vạn Niềm tin.

Trân trọng kính chào

Rất mong được phục vụ quý khách mua bán nhà, sang nhượng, cho thuê thành công, nhanh chóng.