3 ngân hàng hỗ trợ cho vay khách mua căn hộ Simona Heightshotnewsale off

[ Điểm đánh giá24.4/5 ]1258 người đã bình chọn
Xem: 5933 | Cật nhập: 6/10/2022 3:04:24 PM | RSS
  • ngân hàng hỗ trợ cho vay khách mua căn hộ Simona Heights

BIDV, Vietcombank và SeABank trở thành đối tác của chủ đầu tư Phú Mỹ - Quy Nhơn, cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng Simona Heights.

Tại sự kiện giới thiệu dự án Simona Heights ra thị trường ngày 5/6, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn đã ký kết chương trình tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân với ba ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank và SeABank.

Theo nội dung ký kết, ba ngân hàng trên sẽ trở thành đối tác của chủ đầu tư Phú Mỹ - Quy Nhơn, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt cho khách hàng Simona Heights. Theo đó, khi mua căn hộ Simona Heights, khách hàng sẽ được ba ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ hình thành trong tương lai và ân hạn gốc lên đến 24 tháng. Khách hàng chỉ cần 30% vốn tự có để sở hữu căn hộ Dual Key (căn hộ có hai lối đi riêng biệt và hai chìa khóa) tại Simona Heights.

Cùng với gói hỗ trợ tài chính từ các đối tác ngân hàng, chủ đầu tư cũng tài trợ toàn bộ lãi suất vay cho khách hàng đến khi nhận nhà cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.