các tập đoàn quốc tế để xây dựng Asiana Đà Nẵng - dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượnghotnewsale off

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 320 | Cật nhập: 6/23/2022 2:47:20 PM | RSS

sau tổ hợp căn hộ khoáng nóng Shizen Home đang gây sốt thị trường TP.HCM, trong năm 2022, tập đoàn bất động sản Gotec Land sẽ tiếp tục ‘bắt tay’ với các tập đoàn quốc tế để xây dựng Asiana Đà Nẵng - dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Đại dịch COVID-19 qua đi, xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu, chăm sóc sức khỏe nhanh chóng tăng trưởng. Theo Global Wellness Institute (GWI - Viện Sức Khỏe Toàn Cầu) dự báo, quy mô bất động sản chăm sóc sức khỏe sẽ đạt đến 180 tỷ USD trong năm 2022.

Tại Việt Nam, diễn biến khó lường của đại dịch Covid các năm trước cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh mẽ đến lối sống, hành vi và nhu cầu của người Việt. Mọi người ngày càng chú trọng hơn về việc tăng cường chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro và ưu tiên lựa chọn những gì tốt cho sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên. Bất động sản sức khỏe là một trong số đó.

Tuy nhiên ở Việt Nam, số lượng bất động sản loại hình này hiện nay đứng trước tình trạng cung không đủ cầu. Một mặt các dự án này phải đảm bảo tiêu chí về mật độ xây dựng, tỷ lệ đan cài khoảng xanh, hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe… Mặt khác, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực để thực hiện được điều đó, trong khi nhu cầu hiện nay là rất lớn.

Nắm bắt được tình hình đó, với năng lực tài chính vững chắc và định hướng phát triển những dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, trong năm 2022, Gotec Land sẽ cho ra mắt dự án Asiana Đà Nẵng - dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng tiên phong tại Đà Nẵng.

Vị trí tọa lạc của dự án là nơi có dòng gió đối lưu luân phiên từ biển đông. Tận dụng lợi thế đó, đội ngũ kiến trúc đã thiết kế 2 tòa tháp dự án lệch một góc 45 độ nhằm tối ưu hướng gió để 100% căn hộ đều được thông gió biển và không bị ảnh hưởng bởi gió Lào.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn ôm trọn biển xanh; sức hút đặc biệt của Asiana Đà Nẵng còn đến từ trung tâm thương mại 4 tầng được thiết kế như một con phố trị liệu, làm đẹp, chữa lành và trung tâm chánh niệm trên cao. Bên cạnh đó, Gotec Land sẽ thiết kế may đo các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe bài bản, chi tiết cho từng khách trị liệu. Đội ngũ hướng dẫn viên sức khỏe giàu chuyên môn tại đây sẽ là người bạn đồng hành, tư vấn và thiết kế gói chăm sóc sức khỏe dựa trên nhu cầu và chế độ dinh dưỡng riêng biệt. Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tại đây còn có ứng dụng theo dõi sức khỏe độc quyền để nhắc nhở để khách trị liệu áp dụng đúng từng bước, mang lại hiệu quả liệu trình như mong đợi.